Viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là một biến chứng nghiêm trọng của các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Viêm vùng chậu là một danh từ chung chỉ nhiễm trùng của tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng. Viêm vùng chậu rất phổ biến. Phụ nữ có thể bị viêm vùng chậu nếu họ bị bệnh lây truyền qua đường tình dục

3 nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm vùng chậu

Thời gian vừa qua phòng khám phụ khoa Thiên Tâm nhận được nhiều thắc mắc của các bạn hỏi về  Nguyên nhân gây ra bệnh viêm vùng chậu là gì ? Hôm nay chúng tôi xin đượ..

Viêm vùng chậu mà không chữa thì có sao không?

Theo các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tư vấn, viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe chị em phụ nữ.

6 lưu ý khi chữa viêm vùng chậu

Các chuyên gia của Phòng khám Phụ khoa Thiên Tâm cho biết: Viêm vùng chậu là căn bệnh phụ khoa phổ biến, không chỉ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của người bệnh mà c..

Phòng tránh bệnh viêm vùng chậu bằng cách đơn giản

Bệnh viêm vùng chậu liên quan tới các cơ quan sinh sản nữ, bao gồm cả tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng và các mô xung quanh. Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm vùng chậu ch..

Viêm vùng chậu và biến chứng

Viêm vùng chậu(VVC) là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong tuổi sinh đẻ. Đây là một hội chứng lâm sàng gây nên bởi tình trạng nhiễm trùng của tử cung, tai vòi, bu..

Bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu(VVC) là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong tuổi sinh đẻ. Đây là một hội chứng lâm sàng gây nên bởi tình trạng nhiễm trùng của tử cung, tai vòi, bu..

Viêm vùng chậu nếu không biết kiềm chế

Nhiều thiếu nữ khi yêu, luôn nhìn đời bằng con mắt màu hồng, nhưng thực tế không phải chuyện tình nào cũng đẹp như trong truyện cổ tích, nơi hoàng tử và công chúa có thể ..

Phương pháp điều trị viêm vùng chậu mãn tính

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Đây cũng là bệnh phụ khoa phức tạp và khó điều trị nhất. Nếu không chữa trị kịp thời , bệnh tình kéo dài sẽ dẫn đến ..

Điều trị Viêm vùng chậu như thế nào là tốt nhất

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm vùng chậu, điều đáng nói đó chính là do thói quen sinh hoạt hằng ngày không đúng cách khiến các chị em rất dễ mắc bệnh.Vì vậy khi ..

Bị viêm vùng chậu mãn tính phải làm sao?

Bệnh viêm vùng chậu ở nữ giới thường đi kèm với viêm phúc mạc chậu với những mức độ khác nhau. Bệnh viêm vùng chậu mãn tính có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của nữ g..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.