Khám phụ khoa ở đâu là tốt nhất?

Đánh giá: / 34
Bình thườngTốt 
Khám phụ khoa ở đâu là tốt nhất? - 10.0 out of 10 based on 34 reviews

Cháu đã tìm rất nhiều thông tin trên mạng về các địa chỉ Kham phu khoa uy tín nhưng vẫn cảm thấy hoang mang vì không biết địa chỉ đó có thực sự tốt như trên mạng nói hay không.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất

Cháu chào các bác sĩ.

Cháu năm nay 25  tuổi, hiện cháu sống và làm việc tại Hà Nội và sắp lập gia đình. Cháu đã tìm rất nhiều thông tin trên mạng về các địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhưng vẫn cảm thấy hoang mang vì không biết địa chỉ đó có thực sự tốt như trên mạng nói hay không. Cháu rất mong ban biên tập có thể hướng dẫn và cung cấp cho cháu các thông tin về địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Hiện tại cháu không có bệnh tật gì, cháu chỉ muốn khám tổng thể về sức khỏe, khả năng sinh sản của minh trước khi lập gia đình. (cháu gái)

Trả lời!

Theo thống kê của bệnh viện phụ sản Hà Nội và Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm thì có rất nhiều phụ nữ sau khi kết hôn mới đi khám phụ khoa. Có những phụ nữ mắc những căn bệnh khó chữa, thậm chí không nên và không được phép mang thai, nhưng do không hề biết và vẫn có thai bình thường nên hậu quả đáng lo ngại.

Việc cháu khám phụ khoa và sức khỏe trước khi kết hôn là rất tốt. Mặc dù bình thường mình không thấy có những biểu hiện gì khác thường, nhưng kể cả sau khi kết hôn cháu cũng nên duy trì thăm khám định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần.

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám sản khoa được mở, tuy nhiên không ai dám khẳng định cơ sở nào là tốt nhất. Để đảm bảo và yên tâm nhất, cháu nên đến 1 trong 2 địa chỉ khám phụ sản uy tín ở Hà Nội: Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm (Được cấp phép của bộ y tế - địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội) và bệnh viện phụ sản Hà Nội (Đê la thành) để được tư vấn và làm các xét nghiệm.

Chúc cháu hạnh phúc.

Thân ái!

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.