Viêm phụ khoa

Viêm phụ khoa là một dạng bệnh phụ khoa thường gặp nhất, có rất nhiều nguyên nhân phức tạp gây ra viêm phụ khoa, các dạng viêm nhiễm cũng rất đa dạng, viêm nhiễm khác nhau sẽ gây ra nguy hại khác nhau, tuy nhiên đều gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình mang thai và sinh nở của chị em phụ nữ.
quan hệ trong ngày hành kinh dễ bị bệnh phụ khoa

Xin chào bác sĩ phụ khoa, em có một vấn đề khẩn cấp, mong được sự tư vấn của các bác sĩ ạ.Em và bạn trai có quan hệ tình dục với nhau trong lúc em đang có kinh nguyệt (ng..

Nhận biết bệnh phụ khoa qua khí hư

Dựa vào dịch âm đạo có thể cho biết cơ thể bạn có đang khỏe mạnh hay không? Có đang bị mắc bệnh phụ khoa hay không?

Các bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ

Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã thống kê, có những chị em có điều kiện sống rất tốt nhưng vì thiếu kiến thức chăm sóc bản thân nên vô tình mắc bệnh phụ kh..

Đau khi quan hệ triệu chứng của bệnh phụ khoa

Chào bác sĩ phòng khám phụ khoa, em thường bị đau bụng khi quan hệ (đau bụng dưới) sau đó thì có chất lỏng màu nâu nhạt và có mùi khó chịu. Em đã dùng nước muối để vệ sin..

Viêm phụ khoa khi mang thai

Phụ nữ mang thai thường dễ có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa vì hàm lượng hormone trong cơ thể thay đổi. Hơn nữa môi trường âm đạo khi mang bầu cũng thường ẩm ướt hơn bình thư..

4 lưu ý trước khi đi khám phụ khoa chị em nên biết

Hầu hết mọi chị em phụ nữ đều gặp phải các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa trong cuộc sông thường ngày, nhất là những người đã kết hôn hoặc quan hệ tình dục. Vì vậy khám phụ k..

Các bệnh phụ khoa thường gặp

Bệnh phụ khoa là bệnh phổ biến, thường gặp ở phụ nữ. Đây là những bệnh dễ xuất hiện và cũng dễ tái phát sau khi đã được chữa khỏi.

Bệnh viêm phụ khoa

Viêm phụ khoa là một dạng bệnh phụ khoa thường gặp nhất, có rất nhiều nguyên nhân phức tạp gây ra viêm phụ khoa, các dạng viêm nhiễm cũng rất đa dạng, viêm nhiễm khác nha..

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất

Cháu đã tìm rất nhiều thông tin trên mạng về các địa chỉ Kham phu khoa uy tín nhưng vẫn cảm thấy hoang mang vì không biết địa chỉ đó có thực sự tốt như trên mạng nói hay ..

Viêm phụ khoa nguyên nhân khó lường

Bệnh viêm phụ khoa không thể coi thường, mọi lúc mọi nơi nếu chị em phụ nữ không giữ gì vệ sinh thật tốt cũng có thể bị viêm nhiễm phụ khoa. Những trường hợp tưởng chừng ..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.