Viêm niệu đạo mãn tính là nguyên nhân vô sinh

Lượt xem: 4533

Viêm niệu đạo: viêm hay nhiễm trùng niệu đạo gây nên cảm giác bỏng rát khi đi tiểu và đôi khi có mủ. Viêm niệu đạo là một trong những bệnh nhiễm khuẩn hệ thống sinh dục tiết niệu thường gặp ở nữ giới, chứng bệnh chủ yếu là: Viêm niệu đạo không do lậu khuẩn, viêm niệu đạo do nhiễm Trichomonas và viêm niệu đạo do nhiễm nấm.

Viêm niệu đạo nguyên nhân dẫn đến vô sinh

 

Location


Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
10999

Date and Time

Start Date:

Các chuyên gia Phụ khoa của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh dựa trên kết quả nghiên cứu, ứng dụng lâm sàng nhằm vào nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo đã đưa ra liệu pháp hiệu quả cao, kết hợp điều trị và dùng thuốc, sử dụng kĩ thuật hợp lý, trị bệnh cả triệu chứng và tận gốc. Khi bị Viêm niệu đạo mà không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là  về sinh sản của chị em phụ nữ.

1. Gây ra các triệu chứng khó chịu:

Sau khi vi khuẩn tấn công niệu đạo sẽ tạo ra nhọt trên niệu đạo, về sau để lại sẹo sẽ gây hẹp niệu đạo, bệnh nhân sẽ cảm thấy đi tiểu khó và nước tiểu ra ít. Ngoài ra, còn ra nhiều dịch, ngứa ngoài âm đạo khiến không ít phụ nữ cảm thấy khó chịu.

2. Dẫn đến vô sinh:

Viêm niệu đạo có thể dẫn đến vô sinh không? Tuyến tiền liệt bị tấn công dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, bệnh nhân có thể có biểu hiện đau phần giữa bộ phận sinh dục và hậu môn, đau lưng dưới, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến vô sinh.

Viêm niệu đạo có thể dẫn đến vô sinh không?

3. Dẫn đến viêm khớp:

Khi bị viêm nặng, các vi khuẩn tấn công bên trong khớp gối gây ra viêm khớp.

4. Ảnh hưởng đến thế hệ sau:

Những phụ nữ bị viêm niệu đạo khi sinh con, em bé sẽ có thể bị đau mắt.

Trên đây là những giới thiệu cụ thể về “Viêm niệu đạo có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?”, Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh khuyên bạn: Khi cơ thể có những biểu hiện khó chịu cần kịp thời đi khám, sau khi tìm hiểu nguyên nhân bệnh, tiến hành điều trị; không nên vì bệnh nhẹ không điều trị mà bỏ lỡ thời gian điều trị thích hợp nhất.

Trên đây là tư vấn của Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, nếu bạn còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn 0394 976 999 hoặc qua yahoo.

Đánh giá: 
Viêm niệu đạo mãn tính là nguyên nhân vô sinh
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  32 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?


Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/kpkvn/public_html/system/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 265