Viêm loét cổ tử cung

Viêm loét cổ tử cung là một loại bệnh của viêm cổ tử cung, là căn bệnh do bề mặt cổ tử cung bị viêm đã tiết ra khá nhiều mủ, dung dịch mủ này làm lớp biểu mô của cổ tử cung mềm nhũn ra, chết đi rồi bong ra từng mảng, bề mặt cổ tử cung sau đó lại mọc lên một lớp biểu mô mới, nhưng do lớp biểu mô mới này khá mỏng và trong suốt, làm nổi rõ mạch máu và các tổ chức ở trong, nhìn giống như một vật bị thối rữa, bóng đỏ, cho nên gọi là bệnh loét trợt cổ tử cung.

bệnh viêm loét cổ tử cung

Tuần trước em mới đi khám phụ khoa, được các bác sĩ chẩn đoán em bị viêm loét cổ tử cung. Em muốn hỏi cụ thể đó là bệnh gì? Rất mong được bác sĩ tư vấn để em có thể chữa ..

Cách phòng tránh và điều trị viêm loét cổ tử cung

Viêm loét cổ tử cung là một loại bệnh của cổ tử cung, bệnh thường phát triển theo 3 giai đoạn chính, ở giai dọa đầu thì điện tích loét chỉ khoảng dưới 1/3 cổ tử cung, nếu..

Nguyên nhân viêm loét cổ tử cung

Viêm loét cổ tử cung là một căn bệnh phổ biến ở nữ giới, bệnh nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ gây nhiều tác hại rất lớn cho chị em, tuy nhiên khi điều trị bệnh th..

Tại sao phụ nữ lại bị viêm loét cổ tử cung

Theo nghiên cứu: Hiện nay, viêm loét cổ tử cung là một căn bệnh có tỷ lệ phát bệnh cao ở nữ giới, nếu không điều trị thì bệnh có tác hại rất lớn, tuy nhiên khi điều trị b..

Bạn đã biết gì về bệnh viêm loét cổ tử cung

Viêm loét cổ tử cung chỉ là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn tế bào lát mặt ngoài của cổ tử..

Bệnh cổ tử cung nào hay gặp ở nữ giới

Chị em phụ nữ giữ cho cổ tử cung khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết. Nếu không được bảo vệ cẩn thận, cổ tử cung cũng dễ mắc các bệnh sau.

 Viêm loét cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi không

Nguyên nhân gây viêm loét cổ tử cung thường là nhiễm khuẩn do vi khuẩn mãn tính của cổ tử cung gây ra, khiến bề mặt vốn trơn nhẵn của cổ tử cung trở nên sần sùi rất dễ gâ..

cach-phong-ngua-va-chua-tri-viem-loet-co-tu-cung-cap-do-1

Viêm loét cổ tử cung cấp độ I là viêm loét cổ tử cung ở mức độ nhẹ, tuy nhẹ nhưng cũng cần điều trị kịp thời, tránh bệnh phát triển nặng, gây khó khăn cho quá trình điều ..

Dấu hiệu nhận biết viêm loét cổ tử cung

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, có rất nhiều bạn nữ bị bủa vây bởi rất nhiều công việc, không có đủ thời gian chú ý đến vấn đề vệ sinh nên đã bị mắc bệnh viêm loét ..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.