Viêm âm đạo do nấm có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Đánh giá: / 63
Bình thườngTốt 
Viêm âm đạo do nấm có ảnh hưởng tới thai nhi không? - 10.0 out of 10 based on 63 reviews

Theo thống kê của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm thì Viêm âm đạo do nấm là bệnh phổ biến ở chị em phụ nữ , nguyên nhân gây bệnh có thể là do  quan hệ tình dục không lành mạnh, thiếu ý thức chăm sóc và vệ sinh vùng kín, hậu quả của việc dùng thuốc, làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo....

Viêm âm đạo do nấm có ảnh hưởng gì tới thai nhi không?

Đặc biệt khi mang thai sức đề kháng của phụ nữ rất yếu, rất dễ mắc các bệnh phụ khoa, mắc viêm âm đạo do nấm khi mang thai nên làm thế nào đã trở thành vấn đề mà nhiều chị em quan tâm. Những em bé được sinh ra bởi những bà mẹ mắc viêm âm đạo do nấm có thể bị lây nhiễm chứng bệnh này từ mẹ, biểu hiện ra bên ngoài là vi khuẩn nấm sẽ gây ảnh hưởng đến mắt, thậm chí là mù lòa, viêm nhiễm đường hô hấp.

Ngoài ra, trẻ được sinh ra từ những người mẹ bị mắc viêm âm đạo do nấm sẽ bị tăng nguy cơ viêm phổi trong vòng 3 tuần đầu sau sinh.

Các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho biết mang thai ở tháng thứ 3 mắc viêm âm đạo do nấm cần phải điều trị nhanh chóng. Phương pháp điều trị có thể là sử dụng thuốc kháng nấm đặt trong âm đạo khoảng 10 ngày có thể chữa bệnh, trong thời gian đặt thuốc nên kết hợp dùng dung dịch rửa ngoài âm hộ và đồ lót. Sau khi điều trị khỏi bệnh nên thay hết đồ lót trước đó bằng đồ lót mới.

Tuy nhiên, phụ nữ mang thai mắc viêm âm đạo do nấm không nên tự ý mua và dùng thuốc vì sẽ rất nguy hiểm, khiến cho việc điều trị không những không mang lại kết quả như mong muốn mà còn có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình phát triển cũng như sự an toàn của thai nhi. Ngoài ra rất nhiều thai phụ khi mắc bệnh sau khi dùng một số loại thuốc cảm thấy khó chịu, dẫn đến động thai thì phải ngừng không được sử dụng loại thuốc đó nữa.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.