Viêm âm đạo

Viêm âm đạo là bệnh phổ biến và rất hay gặp đối với phụ nữ, nhất là những phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Viêm âm đạo nhẹ, có thể tự chẩn đoán, tự điều trị, tự khỏi nhưng cũng có thể nặng, có thể có những biến chứng xấu như ung thư tử cung, vô sinh..

Bệnh viêm âm đạo

Ra khí hư bất thường (màu đục, dính như bột, có mùi hôi,…), âm đạo bị kích ứng gây ngứa và đôi khi có cảm giác nóng rát, đau khi giao hợp, đau khi đi tiểu, có thể có xuất..

Biểu hiện viêm âm đạo là gì?
Biểu hiện của bệnh Viêm Âm Đạo là gì?

viem-am-dao-khi-mang-thai-1

Bị viêm âm đạo khi mang thai: Bộ phận sinh dục phụ nữ có chức năng sinh lý đặc biệt để đảm nhận thiên chức làm vợ, làm mẹ. Bộ phận này có cấu tạo giống một ống đèn xếp mở..

Viêm âm đạo

Chị Linh (nhân viên một ngân hàng trên đường Giải Phóng) đã bị viêm âm đạo nhiều năm không khỏi, chị Linh cho biết, cách đây mấy năm, chị cũng thấy hiện tượng khí hư bất ..

Viêm âm đạo do đâu?

Viêm âm đạo là một loại bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó lại là nguyên nhân dẫn bạn đến với nguy cơ hiếm muộn và rất nhiều p..

viem-am-dao-do-nam-candida-vi-sao-hay-tai-phat

Ở điều kiện bình thường, nấm ở dạng bào tử nhưng không gây bệnh. Chỉ khi gặp điều kiện thuận lợi như thời tiết nóng, ẩm... nấm mới phát triển và gây bệnh.

cach-phong-tranh-tinh-trang-kho-am-dao

Khô âm đạo được biểu hiện bằng việc mất đi độ ẩm và sự mềm mại thông thường, vốn luôn hiện diện trong khu vực xung quanh âm đạo.

Tình trạng này có thể xuất phát từ sự mấ..

tam-suoi-nuoc-nong-co-the-bi-viem-am-dao

Đại đa số các suối nước nóng đều có khoáng chất phong phú, có tác dụng nhất định đối với sức khỏe. Trong suối nước nóng, có rất nhiều chất Canxi, kali, radon có tác dụng ..

dan-van-phong-de-bi-viem-am-dao

Do cấu tạo sinh lý ngắn, và vị trí đặc biệt của đường niệu đạo ở nữ giới đã làm cho việc bảo vệ hệ thống đường tiết niệu của chị em trở nên khó khăn hơn, vì miệng niệu đạ..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.