Viêm âm đạo

Viêm âm đạo là bệnh phổ biến và rất hay gặp đối với phụ nữ, nhất là những phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Viêm âm đạo nhẹ, có thể tự chẩn đoán, tự điều trị, tự khỏi nhưng cũng có thể nặng, có thể có những biến chứng xấu như ung thư tử cung, vô sinh..

Chữa viêm âm đạo bằng cách đặt thuốc

Em chào các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm, em đi khám phụ khoa bác sĩ bảo em bị viêm âm đạo và cho thuốc để đặt. Nhưng có 1 vài vấn đề em thắc mắc như sau. Em muốn hỏi em..

Bị Viêm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Viêm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi không? Đây là một vấn đề mà nhiều bệnh nhân viêm âm đạo cũng như bạn bè người thân của thai phụ rất quan tâm, viêm âm đạo sẽ có ảnh ..

Viêm âm đạo do vi khuẩn tăng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phụ khoa phòng khám phụ khoa Thiên Tâm thì mỗi lần áp lực tăng thêm một điểm, nguy cơ bị viêm âm đạo do vi khuẩn của chị em tăng lên 1...

Chữa bệnh viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

Viêm âm đạo là bệnh phổ biến và rất hay gặp đối với phụ nữ, nhất là những phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Viêm âm đạo nhẹ, có thể tự chẩn đoán, tự điều trị, tự khỏi nhưng ..

Viêm âm đạo do thời trang

Viêm âm đạo do thời trang? Bạn đừng ngạc nhiên vì điều đó, thời tiết mùa hè nóng nực, váy ngắn, quần soóc bó sát trở thành trang phục yêu thích của nhiều chị em. Không ch..

4 triệu chứng viêm âm đạo thường gặp ở nữ giới

Thời gian vừa qua Phòng khám chữa bệnh phụ khoa chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến Bệnh viêm âm đạo có triệu chứng như thế nào? 

Viêm âm đạo do nấm có ảnh hưởng gì tới thai nhi không?

Theo thống kê của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm thì Viêm âm đạo do nấm là bệnh phổ biến ở chị em phụ nữ , nguyên nhân gây bệnh có thể là do  quan hệ t..

Nguyên nhân bệnh viêm âm đạo

Khám phụ khoa - Nhiều bạn trẻ mắc bệnh Viêm âm đạo thường hay thắc mắc tại sao vệ sinh rất kỹ càng, nhưng vẫn bị Viêm Âm Đạo, nguyên nhân là do đâu? Sau đây là tư vấn của..

Viêm âm đạo bệnh khó điều trị dứt điểm?

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa xảy ra khi vi trùng thường trú âm đạo bị biến đổi do tác nhân bên ngoài đưa vào (nhiễm vi sinh từ ngoài) hay do thay đổi môi trường âm đạo tạ..

Nguyên nhân và biến chứng của Viêm âm đạo

Viêm nhiễm âm đạo là một loại bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó lại là nguyên nhân dẫn đến với nguy cơ hiếm muộn và rất nhiều..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.