Viêm âm đạo

Viêm âm đạo là bệnh phổ biến và rất hay gặp đối với phụ nữ, nhất là những phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Viêm âm đạo nhẹ, có thể tự chẩn đoán, tự điều trị, tự khỏi nhưng cũng có thể nặng, có thể có những biến chứng xấu như ung thư tử cung, vô sinh..

Chữa viêm âm đạo dễ hay khó

Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa rất thường gặp ở phụ nữ nhưng nguyên nhân gây viêm thì do nhiều loại mầm bệnh khác nhau. Chính vì thế việc chữa trị viêm âm đạo cũng có n..

Biểu hiện viêm nấm âm đạo

Xin chào bác sĩ, thời gian gần đây cháu hay bị ra khí hư màu xanh kèm theo biểu hiện ngứa âm đạo đặc biệt khi cháu và bạn trai quan hệ thì có cảm giác đau rát. Cháu đã đi..

Nấm âm đạo

Viêm nhiễm cơ quan sinh dục do nấm hay còn gọi là nhiễm nấm âm đạo  (còn gọi là nấm phụ khoa) do một loại nấm có tên Candida Albican gây ra.

4 lưu ý khi chữa viêm âm đạo bằng thuốc

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi bị viêm âm đạo cách đây vài tháng, Tôi muốn được tư vấn chữa viêm âm đạo bằng thuốc, do không có thời gian để khi khám nên tôi muốn sử dụng cách ..

Bị viêm âm đạo khi mang thai cần chữa khỏi trước khi sinh

Chào bác sĩ phụ khoa của phòng khám Thiên Tâm, hiện tại em đang mang thai và bị viêm âm đạo, cũng sắp đến ngày sinh rồi. Em đã điều trị bằng cách đặt thuốc nhưng không kh..

Ngứa âm đạo do nhiều nguyên nhân

Ngứa âm đạo là bệnh phụ khoa hay gặp ở chị em, nguyên nhân thường gặp là do không giữ vệ sinh vùng âm đạo, nhưng có trường hợp ngứa âm đạo do vệ sinh quá sạch sẽ. Bạn tin..

Phòng tránh viêm âm đạo trong mùa hè

Từ khi thời tiết chuyển sang mùa hè nắng nóng, chị Nguyễn Thị Vân ở Nghệ An đã phát hiện khí hư ra nhiều, lại sền sệt màu trắng đục và có mùi chua, thỉnh thoảng lại đi kè..

Viêm âm đạo do nấm candidan vì sao hay tái phát

Chào các bác sĩ phụ khoa. Tôi năm nay 40 tuổi. Tôi bị viêm âm đạo đã lâu, theo như bác sĩ chẩn đoán thì bị viêm âm đạo do nấm Candida. Tôi đã chữa nhiều lần nhưng không k..

Viêm âm đạo cần kiêng những gì

Viêm âm đạo là bệnh phổ biến mà hầu hết chị em nào cũng có thể gặp trong đời. Chỉ cần không chú ý đến chuyện vệ sinh, rối loạn trong ăn uống, thay đổi thói quen sinh hoạt..

Bệnh viêm âm đạo phòng tránh hơn là chữa trị

Viêm âm đạo là bệnh phổ biến và rất hay gặp đối với phụ nữ, nhất là những phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Viêm âm đạo nhẹ, có thể tự chẩn đoán, tự điều trị, tự khỏi nhưn..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.