Thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo được Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm áp dụng để thu hẹp âm đạo, đây là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo. Đây là một tiểu phẫu an toàn, không để lại sẹo xấu.

Thu hẹp âm đạo để lấy lại cảm giác yêu

Chào các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám Thiên Tâm, mình có thắc mắc muốn được giải đáp. Mình lấy chồng đã được 1 năm rồi. Thời gian đầu khi quan hệ mình còn có cảm giác, nhưn..

Thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền

Thời gian qua Phòng khám Phụ Khoa Thiên Tâm nhận được nhiều thắc mắc qua email của các bạn đọc gần xa, thắc mắc về chi phí thực hiện Thu nhỏ âm đạo. Để trả lời vấn đề này..

Thu hẹp âm đạo ở đâu?

Tôi 43 tuổi, đã có 2 con, âm đạo rộng, khi gần ông xã ít có cảm giác. Nay tôi muốn thu nhỏ phần âm đạo. Vậy, tôi có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo không? Chi ph..

3 chú ý sau khi thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo

Thu hẹp âm đạo - Khi tiến hành thu hẹp âm đạo thì không phải muốn làm gì là sẽ được đó, trước và sau khi thu hẹp âm đạo có rất nhiều điều cần phải quan tâm chú ý. Một tro..

Chăm sóc cô bé sau tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo
Thời gian phục hồi sau tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo là bao lâu?

4 nguyên nhân để bạn nên thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo

Thủ nhỏ âm đạo là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo. Đây là một tiểu phẫu an toàn, không để lại sẹo xấu. Sau khi ..

Thu nhỏ âm đạo

Thủ nhỏ âm đạo là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo. Đây là một tiểu phẫu an toàn, không để lại sẹo xấu. Sau khi ..

Cách hồi phục nhanh sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu làm tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo. Nguyên nhân được chỉ ra, sau vài lần t..

Nhưng nguy cơ thường gặp khi tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo

Đây là vấn đề ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm, rất nhiều chị em vì muốn nâng cao chất lượng đời sống tình dục mà tiến hành các phương pháp tiểu phẫu nhằm t..

nhung-luu-y-khi-lam-tieu-phau-am-dao

Cần chú ý những gì khi làm tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo? Cuộc sống hiện đại con người ngày càng có những đòi hỏi cao hơn về chất lượng đời sống tình dục, tiểu phẫu thu hẹp âm..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.