Thu hẹp âm đạo để lấy lại cảm giác yêu

Lượt xem: 5572
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 30 lượt đánh giá )

Chào các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám Thành Đức, mình có thắc mắc muốn được giải đáp. Mình lấy chồng đã được 1 năm rồi. Thời gian đầu khi quan hệ mình còn có cảm giác, nhưng gần đây mình cảm thấy như "cái ấy" của mình rộng ra. Chính vì vậy khi vợ chồng mình quan hệ cả hai đều không có cảm giác gì. Mình thắc mắc tại sao lại như vậy. Mình xin chân thành cảm ơn!

Thu hẹp âm đạo để lấy lại cảm giác yêu

Đúng là ở phụ nữ, "cô bé" sẽ có đôi chút biến đổi so với khi còn con gái sau lần quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cấu tạo của vùng kín rất đặc biệt, nó có khả năng đàn hổi, để "chuyện ấy" vẫn diễn ra một cách bình thường và có nhiều khoái cảm nhất. Tất nhiên, với một số trường hợp đặc biệt, do kích cỡ của "cô bé" và "cậu bé" không thực sự phù hợp nên việc mất cảm giác khi quan hệ là điều xảy ra. Có lẽ, vợ chồng em nằm trong số này.

Trước tiên, vợ chồng em mới chỉ quan hệ tình dục ít lần như vậy, số lần đó có thể khiến cả hai chưa thực sự hiểu nhau, tìm cách hòa hợp với nhau nên cảm giác khi quan hệ chưa có nhiều là điều dễ hiểu.Hai vợ chồng có thể khắc phục trong thời gian tới, sự thấu hiểu nhau, kinh nghiệm sẽ biết cách để "chuyện ấy" trở nên phù hợp hơn. Từ tư thế, cường độ, cách tiệp cận cùng với thời gian sẽ khiến hai vợ chồng thỏa mãn.

Còn nếu như tình hình vẫn không thể khắc phục được, em có thể nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo lại. Giải phẩu thẫm mỹ thu nhỏ âm đạo là gì ? nói nôm na là phương pháp giải phẫu tái tạo âm đạo, phương pháp này được coi là tiêu chuẩn trong khoa giải phẫu phụ khoa để làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cở của người hôn phối và hy vọng làm tăng cảm giác tính dục khi giao hợp, phương pháp này gọi Vaginoplasty.

Chúc vợ chồng em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thành Đức chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0166 2286 888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến sinh sản không?
Thu nhỏ âm đạo có ảnh...
Hiện tại có rất nhiều bạn nữ thu hẹp âm đạo dù chưa có con, vì...
Màng trinh bị rách phải làm sao?
Màng trinh bị rách phải làm...
Em năm nay 25 tuổi và cũng đang chuẩn bị kết hôn. Chúng em yêu nhau...
Làm tiểu phẫu thu hẹp âm đạo cần chú ý những gì?
Làm tiểu phẫu thu hẹp âm...
Cần chú ý những gì khi làm tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo? Cuộc sống...
Nhưng nguy cơ thường gặp khi tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo
Nhưng nguy cơ thường gặp...
Đây là vấn đề ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm,...
Cách hồi phục nhanh sau tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo
Cách hồi phục nhanh sau...
Cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, hiện nay có...
Thu nhỏ âm đạo
Thu nhỏ âm đạo
Thủ nhỏ âm đạo là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại...