Phương pháp điều trị viêm vùng chậu mãn tính

Lượt xem: 3164
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.5 / 10 ( 10 lượt đánh giá )

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Đây cũng là bệnh phụ khoa phức tạp và khó điều trị nhất. Nếu không chữa trị kịp thời , bệnh tình kéo dài sẽ dẫn đến vô sinh. Hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh này ngày càng cao. Việc chữa trị căn bệnh này cũng ngày càng được quan tâm. Vậy làm sao để điều trị hiệu quả viêm vùng chậu mãn tính?

Phương pháp điều trị viêm vùng chậu mãn tính

Thế nào là viêm vùng chậu mãn tính? Bệnh này có những biểu hiện như thế nào?

Viêm vùng chậu mãn tĩnh là thuật ngữ chỉ sự viêm nhiễm mãn tính cơ quan sinh dục, các mô kết xung quanh và màng bụng vùng chậu. Bệnh này có các biểu hiện lâm sàng như rối loạn kinh nguyệt, khí hư nhiều, đau thắt lưng, vô sinh… Các sẹo dính và sung huyết vùng chậu hình thành do viêm nhiễm mãn tính có thể khiến vùng bụng dưới lồi ra, xương cùng đau. Khi mệt mỏi, quan hệ, trước hoặc sau kì kinh nguyệt càng đau dữ dội. Vậy làm sao để điều trị hiệu quả căn bệnh này?

Phòng khám của chúng tôi căn cứ vào đặc điểm của viêm vùng chậu mãn và cấp tính, áp dụng kĩ thuật tiên tiến, kết hợp dùng thuốc và máy trị liệu vùng chậu đa chức năng để thúc đẩy sự tuần hoàn máu cục bộ tại vùng chậu, cải thiện trạng thái dinh dưỡng các mô, tăng cường trao đổi chất cục bộ giúp tiêu viêm nhanh chóng. Chu trình trị liệu viêm vùng chậu tương đối dài, hiệu quả khá cao, tránh được các vết thương cơ thể và các vết thương do tiểu phẫu gây nên.

Trên đây là cách trị liệu hiệu quả viêm vùng chậu mãn tính. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn nữ bị viêm vùng chậu. Nếu bạn nào không may mắc phải căn bệnh này, hãy mau chóng đến các cơ sở y tế chữa trị, không nên để bệnh tình kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc sau này.

Khi bạn thấy có những dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu, các bác sỹ khuyên bạn nên đi đến phòng khám phụ khoa để được tư vấn khám chữa bệnh một cách sớm nhất phòng tránh những hậu quả xấu xảy ra.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Triệu chứng của bệnh Viêm vùng chậu
Triệu chứng của bệnh Viêm...
Viêm vùng chậu thường có những biểu hiện như thế nào? Các chuyên gia...
Tại sao lại mắc bệnh viêm vùng chậu
Tại sao lại mắc bệnh viêm...
Mọi phụ nữ có thể đều trải qua các rối loạn đau vùng chậu. Tình...
Bị viêm vùng chậu mãn tính phải làm sao?
Bị viêm vùng chậu mãn tính...
Bệnh viêm vùng chậu ở nữ giới thường đi kèm với viêm phúc mạc...
Điều trị Viêm vùng chậu như thế nào là tốt nhất
Điều trị Viêm vùng chậu...
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm vùng chậu, điều đáng nói...
Viêm vùng chậu nếu không biết
Viêm vùng chậu nếu không...
Nhiều thiếu nữ khi yêu, luôn nhìn đời bằng con mắt màu hồng, nhưng...
Bệnh viêm vùng chậu
Bệnh viêm vùng chậu
Viêm vùng chậu(VVC) là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong...