Phá thai không đau

Phá thai an toàn được phòng khám Thiên Tâm áp dụng kỹ thuật phá thai không đau siêu dẫn là lựa chọn hàng đầu của những phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, phương pháp phá thai tiên tiến, hiệu quả, độ an toàn cao, không gây khả năng đau đớn, phục hồi nhanh, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới sinh sản sau này.

Phá thai có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 21 tuổi. Cháu và bạn trai lỡ quan hệ không an toàn nên hiện tại cháu đang mang thai được 3 tuần. Hiện tại cháu đang là sinh viên, cháu không thể..

Kiêng gì sau khi phá thai

Phá thai cần kiêng những gì là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian qua. Để nhanh chóng sau khi phá thai bạn cần phải chăm sóc sức khỏe theo đúng..

Chi phí phá thai

Chào bác sĩ, cháu và bạn trai có quan hệ không an toàn và giờ cháu đang mang thai 1 tháng tuổi. Cháu muốn hỏi nếu bỏ thai thì sử dụng phương pháp nào để an toàn và không ..

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Chào bác sĩ, em năm nay 22t em và bạn trai quan hệ không an toàn nên đã có thai. Em muốn hỏi phương pháp phá thai bằng thuốc có an toàn không? Em nghe bạn bè nói có thể s..

Phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc

Chào bác sĩ phụ khoa của phòng khám Thiên Tâm, tôi hiện giờ đang có thai được khoảng 3 tháng, hôm qua tôi đi siêu âm và phát hiện thai phát triển không bình thường. Tôi đ..

Bệnh phụ khoa phổ biến sau khi phá thai không an toàn

Phá thai sử dụng phương pháp phá thai không an toàn thường phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cao hơn nhiều lần. Đặc biệt nguy hiểm hơn, nếu các triệu chứng này k..

Chế độ ăn uống sau khi phá thai

Em chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm, vợ em mới phá thai ở phòng khám thiên tâm và sử dụng phương pháp phá thai không đau an toàn. Hiện tại vợ em vẫn còn yếu,..

6 biến chứng nguy hiểm nếu sử dụng biện pháp phá thai không an toàn

Bỏ thai là điều không ai người mẹ nào muốn, nhưng khi có thai mà vì lý do nào đó mà không giữ thai lại được (thai khuyết tật, thai dị dạng) thì bỏ thai là điều cần phải l..

Bị khó chịu sau khi phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc (hay còn gọi là phá thai nội khoa) là một trong những biện pháp được dùng để đình chỉ thai kì (tức là cho thai ra ngoài). Tuy nhiên, phương pháp này k..

Sót nhau thai khi bỏ thai sẽ có triệu chứng gì?

Chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa, tôi năm nay 33 tuổi. Tôi mới bỏ thai cách đây hơn 1 tuần (theo chỉ định của bác sĩ vì thai không được tốt). Hiện tại tôi đang cảm thấ..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.