Các triệu chứng của viêm buồng trứng

Đánh giá:
Các triệu chứng của viêm buồng trứng
Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 29 lượt đánh giá )
Lượt xem: 15406

Viêm buồng trứng có thể chia thành những loại gì? Viêm nhiễm dị thường trên buồng trứng có thể chia thành viêm buồng trứng cấp tính và viêm buồng trứng mãn tính, thông thường người bị viêm buồng trứng cấp tính thường có biểu hiện sốt, đau bụng, viêm nhiễm sưng tấy nơi hậu môn… Còn người viêm buồng trứng mãn tính thường có biểu hiện suy nhược toàn thân, tinh thần mệt mỏi, kinh nguyệt không đều, thậm chí có thể có các dấu hiệu thất thường ở bụng dưới.Thường kèm theo các biểu hiện của viêm nhiễm vùng chậu.

2-dau-hieu-cho-thay-ban-bi-viem-buong-trung

2 dấu hiệu cho thấy bạn bị viêm buồng trứng

Để điều trị ta có thể sử dụng một số loại thuốc. Sau đây các chuyên gia phụ khoa Thành Đức sẽ giới thiệu cho bạn biết cách “Phân loại lâm sàng viêm buồng trứng” cũng như 2 dấu hiệu và triệu chứng thường gặp:

1. Viêm buồng trứng mãn tính có thể gây sốt, đau bụng, đau thắt lưng, hậu môn sưng phình…

2. Các triệu chứng của viêm buồng trứng mãn tính thường bao hàm bên trong viêm vùng chậu mãn tính, như: thắt lưng đau nhức khó chịu, hậu môn sưng phình, biếng ăn, toàn thân mệt mỏi mất hết sức lực, tinh thần giảm sút, kinh nguyệt thay đổi (thường là lượng kinh)… Khi tiến hành khám phụ khoa người bị viêm cấp tính thường có biểu hiện căng thẳng và bị chèn ép ở bụng dưới, đau cổ tử cung, khi tiếp xúc vào các phần phụ có biểu hiện đau nhức rõ ràng,…Người bị viêm buồng trứng mãn tính thì chỉ có biểu hiện đau chèn ép ở bụng dưới, phần phụ dầy lên…

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thành Đức chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0166 2286 888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách phòng tránh bệnh viêm buồng trứng
Cách phòng tránh bệnh viêm...
Viêm buồng trứng là 1 trong những bệnh phụ khoa thường gặp về...
Làm sao để chữa viêm buồng trứng hiệu quả
Làm sao để chữa viêm...
Viêm buồng trứng là 1 trong những bệnh phụ khoa thường gặp về...
7 nguyên nhân gây bệnh viêm buồng trứng
7 nguyên nhân gây bệnh viêm...
Viêm buồng trứng là bệnh viêm nhiễm trên buồng trứng do vi khuẩn gây...
Viêm buồng trứng mãn tính
Viêm buồng trứng mãn tính
Viêm Buồng Trứng có thể là do các cơ quan xung quanh buồng trứng hoặc...
Sự nguy hiểm của viêm buồng trứng
Sự nguy hiểm của viêm...
Viêm buồng trứng có nguy hiểm không là thắc mắc của không ít chị em...