Kinh nguyệt không đều do suy nghĩ nhiều

Đánh giá: / 31
Bình thườngTốt 
Kinh nguyệt không đều do suy nghĩ nhiều - 9.8 out of 10 based on 31 reviews

Cháu chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm, Cháu có một vài câu hỏi muốn được tư vấn. Cháu có thai được 3 tháng thì nạo thai (do bác sĩ yêu cầu bỏ thai), sau đó 1 tháng cháu có kinh lại. Tuy nhiên, mấy tháng nay kinh nguyệt của cháu thường sớm 5-7 ngày. Vậy cháu có bị làm sao không? Suy nghĩ nhiều có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không? Nạo thai sẽ dẫn đến vô sinh, có đúng không?.

Kinh nguyệt không đều do suy nghĩ nhiều

Chuyên gia phụ khoa tư vấn

Sau khi nạo thai một tháng, cháu lại có kinh bình thường, điều đó chứng tỏ không bị sót nhau thai trong quá trình nạo và chức năng buồng trứng không bị ảnh hưởng. Sau đó mấy tháng, kinh nguyệt của cháu bị chậm 5-7 ngày. Sự thay đổi chu kỳ kinh này không phải là hậu quả của việc nạo thai vì cháu đã có mấy tháng hành kinh bình thường như trước khi mang thai.

Kinh nguyệt thay đổi do rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như bị bệnh toàn thân, thay đổi chỗ ở, thay đổi thời tiết (nóng quá hoặc lạnh quá). Đặc biệt, sự lo lắng thái quá, suy nghĩ, buồn phiền, bực dọc nhiều sẽ khiến kinh nguyệt rất dễ thay đổi.

Việc nạo thai có thể gây nhiều biến chứng, nhất là với người có thai lần đầu và không sử dụng phương pháp bỏ thai an toàn. Nếu bị nhiễm khuẩn đường sinh dục sau khi nạo, bệnh nhân có thể bị tắc hai vòi trứng, khiến tinh trùng không gặp được trứng, dẫn đến vô sinh. Nếu hai vòi trứng không tắc hoàn toàn mà chỉ bị hẹp, bệnh nhân sẽ bị chửa ngoài tử cung.

Phá thai an toàn được phòng khám Thiên Tâm áp dụng kỹ thuật phá thai không đau siêu dẫn là lựa chọn hàng đầu của những phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, phương pháp phá thai tiên tiến, hiệu quả, độ an toàn cao, không gây khả năng đau đớn, phục hồi nhanh, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới sinh sản sau này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.