Khí hư bất thường

Khí hư bất thường là biểu hiện thường gặp nhất của các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Cho nên khi thấy khí hư bất thường, tốt nhất nên đến các cơ sở khám phụ khoa để kiểm tra.

6 dấu hiệu cho thấy bạn bị khí hư ra nhiều

Khí hư ra nhiều là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em. Nó là một triệu chứng nhỏ của tình trạng kinh nguyệt không đều. Để phân biệt tình trạng kinh nguyệt nhiều hay k..

Khí hư có màu trắng đục và kèm theo mùi hôi

Cho em hỏi, em hay bị khí hư có màu trắng đục và mùi hôi như vậy có phải bị bệnh phụ khoa gì không?. Mặc dù đã được bác sĩ cho thuốc để uống, nhưng em muốn tìm hiểu rõ về..

Ra máu khi mang thai

Chào các bác sĩ phòng khámphụ khoa, các bác sĩ có thể tư vấn cho cháu về việc ra máu khi mang thai được không ạ. Hiện tại thì cháu đang mang thai và cháu đã bị ra máu hơn..

Khí hư màu nâu ra nhiều là dấu hiệu bệnh phụ khoa nào đó

Chào bác sĩ phụ khoa ạ, Em có thắc mắc về khí hư bất thường của em. Khoảng hơn 1 tháng nay em liên tục thấy có khí hư loãng màu nâu, có một lần thấy khí hư dạng keo màu n..

Khí hư màu trắng có mùi hôi dấu hiệu bệnh viêm âm đạo

Chào các bác sĩ phụ khoa phòng khám Thiên Tâm, thời gian gần đây Vùng kín của em xuất hiện dịch khí hư màu trắng sữa và có mùi hôi, em muốn hỏi đó có phải là em bị bệnh p..

Khí hư bất thường do quan hệ tình dục

Nguyên nhân khí hư bất thường ở phụ nữ có rất nhiều, vậy khí hư bất thường có liên quan tới quan hệ tình dục không? Sau đây các chuyên gia về bệnh phụ khoa của Phòng khám..

Khí hư có mùi hôi

Chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa, Tôi năm nay 27 tuổi, thời gian gần đây ra rất nhiều khí hư có mùi hôi, dù đã đã đặt thuốc, uống thuốc mà vẫn không thấy giảm. Có cách..

Khí hư màu nau triệu chứng bệnh phụ khoa

Chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa. Em đang rất lo lắng về chuyện khí hư của mình. Khoảng hơn 1 tháng nay em liên tục thấy có khí hư loãng màu nâu, có một lần thấy khí h..

Khí hư màu vàng dấu hiệu bệnh phụ khoa

Chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa.Tôi năm nay 19 tuổi, chưa hề có quan hệ tình dục nhưng lại hay ra khí hư màu vàng đục, khi hành kinh thì đau bụng và mệt. Tôi lo mình ..

Khí hư ra nhiều bất thường phải làm sao

Khí hư là một phản ứng sinh lý bình thường của nữ giới, mọi phụ nữ đều phải có, ở người khỏe mạnh khí hư thường ở dạng chất lỏng không mùi, khi thấy có khí hư bất thường,..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.