bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Khám phụ khoa thường xuyên điều phụ nữ nên biết

Đánh giá:
Khám phụ khoa thường xuyên điều phụ nữ nên biết
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 53 lượt đánh giá )
Lượt xem: 4476

Việc đi khám phụ khoa định kỳ là việc cần thiết, việc khám phụ khoa định kỳ có thể giúp bạn phát hiện các bệnh phụ khoa sớm. Qua đó có phương pháp chữa trị thích hợp, giúp nhanh khỏi bệnh hơn. Việc khám phụ khoa định kỳ giúp bạn kiểm soát được sức khỏe bản thân.

Nguyên nhân nên đi khám phụ khoa định kỳ

Điều đó tưởng đơn giản, nhưng không phải chị em đều biết điều đó, đôi khi vì ngại ngùng nên không đi khám phụ khoa, chỉ khi bệnh phát ra thì mới biết để đi khám. Lúc đó có thể đã là giai đoạn cuối của bệnh.

Việc đến bác sĩ khám phụ khoa định kỳ luôn được khuyến khích, nhất là khi bạn đã quan hệ tình dục. Các bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu về cơ thể của mình hơn, hướng dẫn bạn cách chăm sóc cơ thể một cách tốt nhất. Nếu bạn thấy bất kỳ sự thay đổi nào đó không tốt trong âm đạo, bạn nghĩ đó là dấu hiệu nhiễm trùng, bác sĩ sẽ là người khám và kết luận cho bạn biết chính xác việc gì đang xảy ra.

Ngoài ra, nếu chủ động thường xuyên đến gặp bác sĩ phụ khoa, bạn sẽ được phát hiện sớm các loại bệnh vùng kín và điều trị kịp thời. Các bác sĩ phụ khoa cũng có thể tư vấn cho bạn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình và hướng dẫn bạn làm thế nào để bảo vệ mình không bị nhiễm các lệnh lây lan qua đường tình dục (STD).
Với những cô gái đang ở độ tuổi dậy thì, việc đến gặp các bác sĩ phụ khoa cũng khiến họ hiểu rõ cơ thể mình hơn và không còn lúng túng trong việc tự trả lời những câu hỏi mang tính chất tế nhị và trang bị cho mình những kiến thức thực sự cần thiết về sức khỏe tình dục và sinh sản.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thành Đức chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0166 2286 888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả triệt để
Cách điều trị viêm lộ...
Tôi năm nay 35 tuổi, Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng đã lâu,...
Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội?
Địa chỉ khám phụ khoa ở...
Khám bệnh phụ khoa là việc làm rất cần thiết đối với chị em phụ...
Bị bệnh phụ khoa do những thói quen xấu
Bị bệnh phụ khoa do những...
Vào mùa hè, thời tiết nóng bức là nguyên nhân khiến vùng kín của...
Quan hệ trong ngày hành kinh có sao không?
Quan hệ trong ngày hành kinh...
Quan hệ trong ngày hành kinh có sao không, có an toàn không là mối quan...
5 bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp sinh sản của phụ nữ
5 bệnh phụ khoa ảnh hưởng...
Vấn đề kinh nguyệt đúng là có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng...
10 Chú ý khi đi khám phụ khoa cần biết.
10 Chú ý khi đi khám phụ...
Rất nhiều chị em ngại đi khám phụ khoa vì có tư tưởng khám phụ khoa...