bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Khám phụ khoa thường xuyên điều phụ nữ nên biết

Lượt xem: 3684
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.7 / 10 ( 10 lượt đánh giá )

Việc đi khám phụ khoa định kỳ là việc cần thiết, việc khám phụ khoa định kỳ có thể giúp bạn phát hiện các bệnh phụ khoa sớm. Qua đó có phương pháp chữa trị thích hợp, giúp nhanh khỏi bệnh hơn. Việc khám phụ khoa định kỳ giúp bạn kiểm soát được sức khỏe bản thân.

Nguyên nhân nên đi khám phụ khoa định kỳ

Điều đó tưởng đơn giản, nhưng không phải chị em đều biết điều đó, đôi khi vì ngại ngùng nên không đi khám phụ khoa, chỉ khi bệnh phát ra thì mới biết để đi khám. Lúc đó có thể đã là giai đoạn cuối của bệnh.

Việc đến bác sĩ khám phụ khoa định kỳ luôn được khuyến khích, nhất là khi bạn đã quan hệ tình dục. Các bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu về cơ thể của mình hơn, hướng dẫn bạn cách chăm sóc cơ thể một cách tốt nhất. Nếu bạn thấy bất kỳ sự thay đổi nào đó không tốt trong âm đạo, bạn nghĩ đó là dấu hiệu nhiễm trùng, bác sĩ sẽ là người khám và kết luận cho bạn biết chính xác việc gì đang xảy ra.

Ngoài ra, nếu chủ động thường xuyên đến gặp bác sĩ phụ khoa, bạn sẽ được phát hiện sớm các loại bệnh vùng kín và điều trị kịp thời. Các bác sĩ phụ khoa cũng có thể tư vấn cho bạn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình và hướng dẫn bạn làm thế nào để bảo vệ mình không bị nhiễm các lệnh lây lan qua đường tình dục (STD).
Với những cô gái đang ở độ tuổi dậy thì, việc đến gặp các bác sĩ phụ khoa cũng khiến họ hiểu rõ cơ thể mình hơn và không còn lúng túng trong việc tự trả lời những câu hỏi mang tính chất tế nhị và trang bị cho mình những kiến thức thực sự cần thiết về sức khỏe tình dục và sinh sản.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thành Đức chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0166 2286 888 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

5 bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp sinh sản của phụ nữ
5 bệnh phụ khoa ảnh hưởng...
Vấn đề kinh nguyệt đúng là có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng...
Bị bệnh phụ khoa do những thói quen xấu
Bị bệnh phụ khoa do những...
Vào mùa hè, thời tiết nóng bức là nguyên nhân khiến vùng kín của...
Nguyên nhân và triệu chứng bệnh nấm phụ khoa
Nguyên nhân và triệu chứng...
Nấm phụ khoa nguyên nhân gây ra bệnh là nhiều loại nấm Candida khác...
Các bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng có con
Các bệnh phụ khoa ảnh...
Như các bài viết trước của các chuyên gia phụ khoa thì kinh nguyệt...
Nguyên nhân đau tức ngực sau kỳ kinh nguyệt
Nguyên nhân đau tức ngực...
Chào bác sĩ phụ khoa, tôi năm nay 23 tuổi, chưa có gia đình, bình...
Nên ăn uống gì trong ngày hành kinh
Nên ăn uống gì trong ngày...
Nên ăn gì trong ngày hành kinh là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều...