Điều trị Viêm cổ tử cung ở đâu hiệu quả tốt nhất

Lượt xem: 8424

Viêm cổ tử cung là một loại bệnh phụ khoa thường gặp, căn cứ vào mức độ nặng nhẹ khác nhau của bệnh mà chúng ta phân thành các triệu chứng khác nhau như: phì đại cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung.... và rất có hại cho sức khỏe phụ nữ.

Điều trị Viêm cổ tử cung ở đâu hiệu quả tốt nhất

Các phương pháp điều trị Viêm cổ tử cung của Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh:

1, Trị liệu viêm loét cổ tử cung chủ yếu là dùng thuốc hoặc các phương pháp trị liệu vật lý như dùng tia laser hoặc đốt điện.

2, Điều trị polyp cổ tử cung phải can thiệp tiểu phẫu.

3, Phương pháp khác: nên chú ý các phương pháp tránh thai, tránh thai hoặc giảm phá thai, chú ý vệ sinh sau khi sinh tránh nhiễm khuẩn, phòng ngừa viêm cổ tử cung mãn tính

Ngoài ra có thể áp dụng các phương pháp trị liệu vật lý như: kĩ thuật LEEP. Kĩ thuật LEEPPhòng khám phụ khoa chúng tôi sử dụng có những ưu điểm như sau: tiểu phẫu chính xác, có thể đạt được hiệu quả phẫu thuật vô cùng tỉ mỉ mà phương pháp mổ truyền thống trước đây không thể đạt được, ít đau đớn, an toàn, không nguy hiểm.
 
Bạn nên đến trực tiếp Phòng Khám để được các bác sĩ khám và chuẩn đoán bệnh của bạn một cách chính xác nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0394 976 999

Đánh giá: 
Điều trị Viêm cổ tử cung ở đâu hiệu quả tốt nhất
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  51 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?