Bệnh viêm ống dẫn trứng mãn tính có những triệu chứng nào?

Lượt xem: 3227

Viêm ống dẫn trứng thông thường sẽ gây ra hậu quả là chức năng của ống dẫn trứng bị thay đổi, trực tiếp ảnh hưởng đến vấn đề sinh dục của nữ giới, vậy viêm ống dẫn trứng mãn tính có những biểu hiện nào? Các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh cho biết, bệnh viêm ống dẫn trứng chủ yếu biểu hiện như sau: một hoặc cả hai bên vùng bụng dưới đau, có cảm giác nằng nặng, lượng máu kinh nguyệt nhiều, khí hư nhiều, tiểu nhiều, trầm cảm.

trieu-chung-cua-benh-viem-ong-dan-trung-man-tinh

Triệu chứng của bệnh viêm ống dẫn trứng mãn tính

Viêm ống dẫn trứng có những triệu chứng nào?

Viêm ống dẫn trứng hầu như không có biểu hiện rõ ràng, rất nhiều nữ giới do nhiều năm không sinh đẻ hoặc do thói quen sảy thai nên khi đến bệnh viện để kiểm tra mới biết bản thân mắc bệnh. Tuy nhiên có một số bệnh nhân viêm ống dẫn trứng có xuất hiện nhiều triệu chứng khó chịu như một hoặc cả hai bên vùng bụng dưới đau, cảm giác nằng nặng, lượng máu kinh nguyệt nhiều, khí hư nhiều, tiểu nhiều và xuất hiện trầm cảm, vì vậy có rất nhiều bệnh nhân không kịp thời điều trị khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Tắc nghẽn ống dẫn trứng rất dễ tạo thành các bệnh liên quan đến hệ thống sinh sản ở nữ giới như bệnh vô sinh, nguyên nhân lớn nhất gây ra tắc nghẽn ống dẫn trứng chính là bệnh viêm ống dẫn trứng. Vì vậy khi có triệu chứng của bệnh viêm ống dẫn trứng thì nhất định không được bỏ qua mà phải kịp thời chẩn đoán và điều trị.

Đánh giá: 
Bệnh viêm ống dẫn trứng mãn tính có những triệu chứng nào?
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  45 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?


Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/kpkvn/public_html/system/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 265