Bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa là một cách nói chung về các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, tai vòi và buồng trứng). Ngoài ra còn các bệnh khác như kinh nguyệt không đều, khí hư bất thường, viêm niệu đạo và các bệnh khác nữa.

Đau rát vùng kín vì sao

Ngứa rát vùng kín là cảm giác thật khó chịu thường gặp ở chị em phụ nữ. Theo các chuyên gia, đây không phải là bệnh mà là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậ..

Khám phụ khoa ở đâu uy tín

 Khi tỷ lệ chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa ngày càng tăng, các phòng khám phụ khoa cũng ngày càng mọc lên như nấm. Vậy khám phụ khoa ở đâu mới uy tín? Đây thực sự là..

5 biểu hiện cho thấy bạn cần đi khám phụ khoa gấp

Thay vì cố gắng lảng tránh và cảm thấy xấu hổ khi phải đi khám phụ khoa, nếu thấy các dấu hiệu "báo động đỏ" dưới đây, chị em cần đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt.Chị e..

10 điều cần lưu ý khi đi khám phụ khoa

Rất nhiều chị em ngại đi khám phụ khoa vì có tư tưởng khám phụ khoa là việc vô cùng ghê gớm. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng có những tin đồn thất thiệt về khám phụ kh..

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tôi năm nay 35 tuổi, Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng đã lâu, sử dụng nhiều cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau nhưng không hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấ..

Sùi mào gà khi mang thai rất nguy hiểm

Chào bác sĩ, Hiện tại em đang có thai, em đi khám phụ khoa và phát hiện em bị sùi mào gà, bác sĩ nói phải đốt điện mới khỏi. Em muốn hỏi việc em bị sùi mào gà và chữa bằn..

Vì sao cần khám phụ khoa định kỳ

Bạn có thể hơi e ngại về sự riêng tư khi khám phụ khoa. Kỳ thực những thủ tục này đều rất cần thiết cho bạn. Điều gì sẽ diễn ra trong một lần khám phụ khoa, hãy cùng nghe..

Nguyên nhân và triệu chứng nấm phụ khoa cách điều trị và phòng tránh

Nấm phụ khoa nguyên nhân gây ra bệnh là nhiều loại nấm Candida khác nhau, trong số này chủ yếu là . (chiếm tới 80%).Bình thường Nấm Candida Albicans là vi sinh vật ký si..

Sau khi quan hệ âm đạo có mùi hôi
Thời gian qua chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc về mùi hôi âm đạo sau khi quan hệ, để hiểu rõ bản chất của bệnh thì điều cần thiết đó là phải biết nguyên nhân từ..
Nguyên nhân nên đi khám phụ khoa định kỳ

Việc đi khám phụ khoa định kỳ là việc cần thiết, việc khám phụ khoa định kỳ có thể giúp bạn phát hiện các bệnh phụ khoa sớm. Qua đó có phương pháp chữa trị thích hợp, giú..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.