6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị khí hư ra nhiều

Lượt xem: 14866

Khí hư ra nhiều là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em. Nó là một triệu chứng nhỏ của tình trạng kinh nguyệt không đều. Để phân biệt tình trạng kinh nguyệt nhiều hay kinh nguyet it không khó như chị em vẫn nghĩ. Dưới đây là tư vấn của các bác sĩ phụ khoa của Phòng khám Hưng Thịnh, hy vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho chị em.

6 dấu hiệu cho thấy bạn bị khí hư ra nhiều

Kinh nguyệt Nhiều là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm, không biết hiện tượng trên có ảnh hưởng gì tới khả năng làm mẹ không và làm gì để cải thiện tình hình? Để trả lời cho vấn đề này các chuyên gia Phụ khoa Phòng khám Hưng Thịnh cho biết:

Ở nữ giới không phải chu kỳ kinh nguyệt nào cũng như nhau, có người Kinh Nguyệt ít nhưng có những người rất nhiều, đến mức ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, ta có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường của "đèn đỏ" qua các dấu hiệu như:

  • Cứ mỗi giờ lại phải thay băng vệ sinh một lần
  • Thường cần phải sử dụng hai băng vệ sinh một lúc
  • Thường phải dậy thay băng vệ sinh vào buổi đêm
  • Có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày
  • Có nhiều cục máu đông lớn trong dòng chảy kinh nguyệt
  • Chảy máu rất nhiều và cản trở hoạt động bình thường hàng ngày của bạn

Kinh nguyệt quá nhiều cũng có thể là một dấu hiệu nghiêm trọng của bệnh tật, chẳng hạn như u xơ tử cung và một số loại ung thư. Do đó, nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu chu kì kinh nguyệt của bạn đột ngột nhiều hơn, kèm theo triệu chứng khác như đau vùng chậu nghiêm trọng. Nếu vẫn còn những thắc mắc bạn có thể gọi tới hotline: 0394 976 999 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Phòng khám Phụ khoa Hưng Thịnh.

Đánh giá: 
6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị khí hư ra nhiều
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  42 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?


Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/kpkvn/public_html/system/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 265