Nguyên nhân gây viêm vùng chậu là tại sao?

Lượt xem: 5960

Thời gian vừa qua phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh nhận được nhiều thắc mắc của các bạn hỏi về  Nguyên nhân gây ra bệnh viêm vùng chậu là gì ? Hôm nay chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của các bạn.

3 nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm vùng chậu

Theo các chuyên gia ở phòng khám Hưng Thịnh cho biết Viêm vùng chậu có nguy hại rất lớn, hầu hết tình trạng vô sinh ở nữ giới là do viêm vùng chậu trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra. Vì vậy không được coi nhẹ mức độ nghiêm trọng của bệnh. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những nguyên nhân nào dẫn đến viêm vùng chậu?

  1. Không đảm bảo vệ sinh trong những ngày kinh nguyệt: Nếu không chú ý giữ gìn vệ sinh trong chu kì kinh nguyệt, sử dụng băng vệ sinh không đảm bảo chất lượng, tránh quan hệ tình dục trong ngày có kinh sẽ dẫn tới viêm nhiễm.
  2. Viêm nhiễm sau khi sinh hoặc sau khi phá thai: Cơ địa người phụ nữ sau khi sinh là rất yếu, cổ tử cung bị tổn thương vá chảy máu, chưa kịp phục hồi, bề mặt niêm mạc tử cung bị bóc tách. Trong quá trình phá thai tự nhiên, phá thai bằng thuốc, âm đạo bị chảy máu kéo dài, sót thai hoặc bị nhiễm trùng sau khi phá thai.
  3. Các bộ phận viêm nhiễm bị lây lan: phổ biến nhất là viêm ruột thừa, viêm phúc mạc, do tiếp xúc với cơ quan sinh dục nữ, có thể là lây lan trực tiếp gây ra viêm vùng chậu. Viêm cổ tử cung mãn tính thông qua hệ tuần hoàn bạch huyết dẫn đến viêm vùng chậu.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0394 976 999 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Đánh giá: 
Nguyên nhân gây viêm vùng chậu là tại sao?
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  46 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?


Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/kpkvn/public_html/system/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 265